GIỚI THIỆU THE SINH TOURISM - SINH CAFE

GIỚI THIỆU VỀ THẾ SINH TOURISM

Là đơn vị chính thức khai thác thương hiệu Sinh Cafe.

The Sinh Tourism

The Sinh Tourism là một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, The Sinh Tourism đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Công ty cung cấp đa dạng các tour du lịch, đặc biệt là các tour du lịch miền Bắc, miền Trung và miền Nam, nhằm giúp khách hàng khám phá và trải nghiệm đầy đủ vẻ đẹp của đất nước Việt Nam. The Sinh Tourism cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời, an toàn và đầy đủ nhất.

Là đơn vị khai thác chính thức thương hiệu Sinh Cafe

Tối ưu hóa từng chuyến đi của khách hàng

Cam kết giá cạnh tranh, uy tín

Cam kết không thay đổi hành trình

Cập nhật Tour hàng ngày liên tục.

Hỗ trợ 24/7

Những đối tác của Sinh Tourism

Tại sao nên chọn chúng

Giá trị cốt lõi

The Sinh Tourism tập trung hơn 100 chuyên gia và người có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, có 10 năm kinh nghiệm, được công nhận và có chuyên môn cao..

Đặt Tour Dễ Dàng

Với giao diện đặt Tour trực quan, thân thiện với người dùng, quý khách có thể đặt Tour một cách dễ dàng trên điện thoại hay máy tính cá nhân của mình.

Dịch vụ chu đáo

Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời ngay từ cuộc gọi đầu tiên, hãy sẳn sàng cho chuyến đi của mình.

Tour đa dạng

Rất nhiều chuyến đi hàng ngày, và Tour theo mùa, được chúng tôi cập nhật thường xuyên, đảm bảo được nhu cầu đi mọi nơi của quý khách.

Giảm giá liên tục

Các chương trình khuyến mãi luôn được cập nhật thường xuyên, đem đến cho khách hàng những ữu đãi lớn về giá cả.

Khách Hàng

Khách hàng nói về chúng tôi

Đã phục vụ qua hàng nghìn khách hàng, chúng tôi luôn mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất, hãy xem họ nói gì về chúng tôi.

0+

TOUR ĐÃ THỰC

0+

TOUR TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

0+

QUỐC GIA

0K+

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Follow us on