Thế Sinh Tourism (Sinh Cafe) tự hào giới thiệu đến quý khách chương trình du lịch Đông Tây Bắc Việt Nam – một vùng đất hấp dẫn với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, văn hóa độc đáo và những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách trong hành trình khám phá những điểm đến đặc biệt của Đông – Tây Bắc.

Chúng tôi bắt đầu hành trình từ Hà Nội – thủ đô xinh đẹp, điểm xuất phát của nhiều chuyến du lịch đến Đông Bắc. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa quý khách đến nơi có một trong những hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất Việt Nam – Hồ Ba Bể, đến Thác Bản Giốc hùng vĩ cùng suối Lê Nin, Động Ngườm Ngao……

Quý khách sẽ có cơ hội tham gia trồng cây, làm ruộng và trải nghiệm cuộc sống của người dân tại các làng quê truyền thống. Đặc biệt, chúng tôi cũng sẽ tổ chức các buổi gặp gỡ và giao lưu với các dân tộc bản địa, để quý khách có cơ hội hiểu hơn về văn hóa, truyền thống và phong tục tập quán của họ.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng về phía Tây Bắc, nơi tọa lạc các vùng đất hùng vĩ như Sapa, Mai Châu và Mộc Châu. Sapa nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những rừng hoang dã, đồi núi và những bản làng truyền thống của người dân tộc thiểu số. Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của các dân tộc địa phương, tắm suối nước nóng, và tham gia các hoạt động như leo núi, trekking và thăm thú các thác nước tuyệt đẹp.

Hành trình du lịch Đông Tây Bắc cùng Thế Sinh Tourism là một hành trình kỳ diệu để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, văn hóa độc đáo và những trải nghiệm tuyệt vời của vùng đất này. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị, an toàn và đáng nhớ. Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá Đông Tây Bắc – một thiên đường du lịch không thể bỏ qua!

Other Trips

These are other trips.

Load More Trips