Tour du lịch Sapa 1 2 3 ngày của Thế Sinh Tourism (Sinh Cafe) sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của vùng núi Tây Bắc. Hành trình này sẽ dẫn bạn đến các điểm đến nổi tiếng như Bản Cát Cát, Hàm Rồng và đỉnh Fansipan.

Bạn sẽ khám phá Bản Cát Cát – một ngôi làng đẹp nhất vùng Tây Bắc, nằm dưới chân dãy núi Hoàng Liên Sơn. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mái nhà sàn độc đáo và đẹp mắt của người dân tộc H’Mông. Bạn cũng có cơ hội tìm hiểu về phong tục, tập quán và nghề dệt nhuộm của người H’Mông, những chiếc váy, áo thổ cẩm tuyệt đẹp được tạo ra từ bàn tay khéo léo của họ. Bạn có thể tham gia vào quá trình dệt thử và giao lưu văn hóa với người dân địa phương.

Bạn sẽ thăm quan núi Hàm Rồng – một điểm đến được ví như “nàng tiên của Sapa”. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, bầu không khí trong lành và cảnh quan đẹp mắt, núi Hàm Rồng sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và thoải mái. Bạn sẽ được ngắm nhìn rừng Lan rực rỡ màu sắc, bừng khoe sắc thắm sau mỗi buổi bình minh. Đồng thời, núi Hàm Rồng cũng có các điểm nhấn như “Cổng Trời” và “Sân Mây” mà bạn không thể bỏ qua.

Hành trình sẽ đưa bạn đến đỉnh Fansipan – đỉnh núi cao nhất Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội leo lên đỉnh và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp từ trên cao, với những dãy núi trùng điệp và mây trắng bao phủ. Việc chiếm cứ đỉnh Fansipan không chỉ là một thử thách mà còn là cơ hội để bạn trải nghiệm sự mãn nhãn và hài lòng nhất.

Ngoài những điểm đến chính, tour du lịch Sapa cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo khác. Bạn có thể tham gia vào phiên chợ Tình của người dân tộc, nơi bạn có cơ hội tìm hiểu và mua sắm những sản phẩm thủ công truyền thống độc đáo của vùng núi Tây Bắc. Bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng của Sa Pa như lợn cắp nách, ếch suối ôm măng, canh rau rừng và rượu táo mèo trên “Phố Nướng”.

Hãy đồng hành cùng Thế Sinh Tourism (Sinh Cafe) trên hành trình du lịch Sapa để khám phá những điểm đến tuyệt vời và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Other Trips

These are other trips.

Load More Trips