Tour du lịch Sapa Ninh Bình Hạ Long của Thế Sinh Tourism (Sinh Cafe) sẽ mang đến cho bạn một hành trình tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của ba điểm đến nổi tiếng này. Từ chùa Bái Đính và Tràng An ở Ninh Bình, đến Vịnh Hạ Long với các đảo đá lớn nhỏ, đảo Titop và Động Sửng Sốt, và cuối cùng là Sapa với Bản Cát Cát, Hàm Rồng và đỉnh Fansipan, bạn sẽ được trải qua những trải nghiệm tuyệt vời và khám phá những nét đẹp độc đáo của mỗi điểm đến.

Chuyến du lịch bắt đầu với Ninh Bình, nơi chùa Bái Đính đang chờ đón bạn với kiến trúc đặc sắc và quy mô. Với diện tích rộng lớn, chùa Bái Đính là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, với những kiến trúc đồ sộ và tâm linh thấm sâu. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh đẹp từ trên đỉnh núi và tham gia vào các hoạt động tâm linh như cúng tưởng niệm và thả hương.

Tiếp theo, hành trình đưa bạn đến Tràng An – một di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới. Tràng An nổi tiếng với hệ thống hang động tự nhiên, hệ thống sông suối và những cảnh quan đẹp như tranh vẽ. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chuyến thuyền độc đáo qua các khe suối và hang động, ngắm nhìn những cảnh quan hùng vĩ và hòa mình vào không gian yên bình của thiên nhiên.

Sau khi khám phá Ninh Bình, bạn sẽ tiếp tục hành trình đến Hạ Long – một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Tại Vịnh Hạ Long, bạn sẽ được lặn dưới lòng biển để khám phá vẻ đẹp đa dạng của hệ sinh thái biển cả, tham quan các hòn đảo đá lớn nhỏ và chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp của vịnh. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tham quan Đảo Titop, nơi bạn có thể leo lên đỉnh để ngắm toàn cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long từ trên cao. Bãi biển tuyệt đẹp và nước biển trong xanh tại đây cũng là nơi lý tưởng để thư giãn và tận hưởng những hoạt động thể thao nước.

Điểm đến cuối cùng trong chuyến du lịch là Sapa, nơi bạn sẽ được khám phá vùng núi hùng vĩ của Việt Nam. Bản Cát Cát là một điểm đến hấp dẫn với những ngôi nhà truyền thống của người H’Mông, nơi bạn có thể tìm hiểu về văn hóa và phong tục của dân tộc này. Đến Hàm Rồng, bạn sẽ được thả mình vào không gian xanh mát và thưởng thức các loài cây, hoa và cảnh quan tuyệt đẹp. Cuối cùng, đỉnh Fansipan, “đỉnh núi mái nhà Đông Dương”, sẽ là thử thách cuối cùng trong hành trình của bạn. Leo lên đỉnh Fansipan, bạn sẽ cảm nhận được niềm kiêu hãnh và thỏa mãn khi đứng trên đỉnh cao nhất Đông Nam Á.

Tour du lịch Sapa Ninh Bình Hạ Long của Thế Sinh Tourism (Sinh Cafe) là một hành trình tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp đa dạng và hấp dẫn của Việt Nam. Từ chùa Bái Đính và Tràng An ở Ninh Bình, đến Vịnh Hạ Long với đảo đá, đảo Titop và Động Sửng Sốt, và cuối cùng là Sapa với Bản Cát Cát, Hàm Rồng và đỉnh Fansipan, bạn sẽ được trải nghiệm những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và tận hưởng những trải nghiệm văn hóa độc đáo. Hãy tham gia vào tour du lịch này và tạo ra những kỷ niệm khó quên trong lòng bạn.

Other Trips

These are other trips.

Load More Trips