TOUR HÀ NỘI CITY 1 NGÀY

1 Ngày

Tour Hà Nội City 1 ngày

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, là một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử độc đáo. Tour Hà Nội City 1 ngày cùng Sinh Cafe sẽ đưa quý khách đi khám phá những điểm đến quan trọng và đặc biệt của thành phố trong một ngày du lịch tuyệt vời.

Buổi sáng trong tour Hà Nội City 1 ngày , chúng tôi sẽ bắt đầu hành trình bằng việc thăm quan chùa Trấn Quốc, ngôi chùa cổ nhất ở Hà Nội. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc tuyệt đẹp và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của nơi này. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đến tham quan quần thể Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nơi lưu giữ di tích quan trọng và kỷ niệm vĩ đại của người lãnh đạo vĩ đại này.

Chúng tôi tiếp tục đưa quý khách đến chùa Một Cột, ngôi chùa độc đáo được xây dựng vào thế kỷ thứ 11. Quý khách sẽ khám phá kiến trúc độc đáo của ngôi chùa và nghe câu chuyện lịch sử thú vị về nơi này. Sau đó, đến thăm một Bảo tàng Dân Tộc học, nơi lưu giữ và trưng bày nhiều hiện vật, cổ vật liên quan đến trang phục, văn hóa, lịch sử và phong tục của 54 dân tộc anh em trong nước.

Ăn trưa tại phố cổ sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm ẩm thực đặc trưng của Hà Nội. Tiếp theo sẽ đến Văn Miếu Quốc Tử Giám, ngôi đền thờ Khổng Tử và trường đại học đầu tiên của Việt Nam từ thế kỷ 11 đến thế kỷ 18. Quý khách sẽ tìm hiểu về tư tưởng triết học và giáo dục cổ truyền của dân tộc.

Chúng ta cũng sẽ đến thăm nhà tù Hỏa Lò, nơi được xây dựng bởi người Pháp từ năm 1886 và nổi tiếng vì từng giam giữ rất nhiều nhà cách mạng lớn của Việt Nam và phi công Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. Đây là một di tích lịch sử quan trọng và đáng ngạc nhiên để tìm hiểu về quá khứ khó quên của đất nước.

Chiều tối của tour Hà Nội City 1 ngày, kết thúc chương trình bằng việc trở về khách sạn, nơi quý khách có thể thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của một ngày du lịch đầy ý nghĩa.

Tour Hà Nội City 1 ngày cùng Sinh Cafe sẽ đưa quý khách khám phá những nét đặc trưng văn hóa và lịch sử của thủ đô Hà Nội trong một ngày du lịch thú vị. Với những điểm thăm quan như chùa Trấn Quốc, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, Bảo tàng Dân Tộc học, Văn Miếu Quốc Tử Giám và nhà tù Hỏa Lò, quý khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về di sản văn hóa và lịch sử phong phú của thành phố này.

Hãy tham gia tour Hà Nội City 1 ngày cùng Sinh Cafe để khám phá một Hà Nội đa sắc màu, tươi đẹp và đậm chất văn hóa. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một trải nghiệm du lịch tuyệt vời và đáng nhớ trong chuyến đi đến thủ đô của Việt Nam.

Đặt tour Hà Nội City 1 ngày trong hành trình du lịch Hà Nội của Thế Sinh (Sinh Cafe) ngay nhé !

Hành Trình

8h-8h30: Hướng dẫn và lái xe sẽ đón quý khách tại khách sạn trong khu vực phố cổ. Thời gian đón khách tùy thuộc vào vị trí khách sạn của quý khách.
8h45: Đoàn thăm quan chùa Trấn Quốc – ngôi chùa cổ nhất ở Hà Nội được xây dựng vào thế kỷ thứ 6. Tại đây, quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn một trong những cây Bồ Đề lớn nhất Việt Nam.
9h30: Đoàn sẽ thăm quan quần thể Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, quý khách sẽ có cơ hội được ngắm thi hài của Bác Hồ kính yêu, được thăm quan khu di tích Phủ chủ tịch, thăm quan nơi ở và làm việc của Bác từ năm 1954 đến năm 1969.Tiếp đó, Đoàn sẽ thăm quan chùa Một Cột – ngôi chùa được xây dựng năm 1048 dưới thời vua Lý Thái Tông
11h15 : Đoàn sẽ thăm quan một Bảo Tàng Dân Tộc học – nơi lưu giữ và trưng vật nhiều hiện vật, cổ vật liên quan tới trang phục, văn hóa, lịch sử cũng như phong tục của 54 dân tộc anh em. Đây là điểm thăm quan ý nghĩa về kiến thức dân tộc học.
Lưu ý : Đoàn sẽ tham quan Bảo tàng phụ nữ Việt Nam thay thế cho Bảo Tàng Dân Tộc học đóng cửa vào các ngày thứ 2 hàng tuần
12h30: Đoàn thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng trong khu vực phố cổ với thực đơn đặc biệt (có thực đơn kèm theo)
13:45 : Đoàn tiếp tục thăm quan Văn Miếu Quốc Tử Giám nơi thờ Khổng Tử. Đây được coi là trường đại học đầu tiên của Việt Nam từ thế kỷ thứ 11 đến thế kỷ thứ 18
15h30 : Đoàn thăm quan nhà tù Hỏa Lò – được xây dựng bởi người Pháp từ năm 1886, nhà tù nổi tiếng bởi từng là nơi giam giữ rất nhiều nhà cách mạng lớn của Việt Nam trong Chiến tranh Đông Dương và phi công Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam
16h00-16h30 : Kết thúc chương trình. Xe đưa quý khách về khách sạn.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:
Lăng Bác mở cửa chỉ buổi sáng các ngày trong tuần (trừ thứ 2 và thứ 6)
Lăng bác đóng cửa từ 2 tháng để bảo trì (bắt đầu từ 15/6 đến 15/8)
Nên ăn mặc chỉnh tề khi tham gia tour ( áo phải có tay, quần áo dài ít nhất tới đầu gối)
Nên mang theo tiền mặt, máy ảnh, kem chống nắng, ô dù, mũ nón khi tham gia tour …(tùy thuộc thời tiết)
Chương trình cố định nhưng thứ tự các điểm thăm quan có thể bị thay đổi do nguyên nhân khách quan & sự sắp xếp của hướng dẫn viên.
Tour có thể kết thúc sớm hơn hoặc muộn hơn so với lịch trình do tốc độ thăm quan của đoàn.

TOUR BAO GỒM:
– Xe đưa đón tại khách sạn trong phố ( Ford Transit, New County 29c)
– Nước uống trên xe
– Phí thăm quan các điểm trong chương trình
– Hướng dẫn tiếng anh + tiếng Việt (từ 5 năm kinh nghiệm)
– Ăn trưa theo thực đơn

TOUR KHÔNG BAO GỒM:
– Đồ uống trong bữa ăn trưa
– Thuế VAT
– Chi phí cá nhân khác

CHÍNH SÁCH TRẺ EM:
– Trẻ em dưới 5 tuổi : Miễn phí
– Trẻ em từ 5 – 9 tuổi : 75 % giá tour
– Trẻ em từ 10 tuổi trở lên : 100% giá tour

Quý khách có thể đặt Tour bằng cách nhập thông tin dưới

TOUR HÀ NỘI CITY 1 NGÀY
21% Off
Từ 950,000₫ 750,000₫
/ Người Lớn