TOUR HỒ CHÍ MINH HÀ NỘI CITY – HÀ GIANG 4N3Đ

4 Ngày

Khám Phá Hành Trình Tour Hồ Chí Minh Hà Nội City – Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm cùng Thế Sinh Tourism

Việc khám phá và tận hưởng vẻ đẹp đa dạng của Việt Nam là một hành trình tuyệt vời, và Tour Hồ Chí Minh Hà Nội City – Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm của Thế Sinh Tourism là cuộc phiêu lưu hoàn hảo để trải nghiệm sự hòa mình vào văn hóa đậm đà, lịch sử đa dạng và thiên nhiên hùng vĩ.

Tour Hồ Chí Minh Hà Nội City - Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm
Tour Hồ Chí Minh Hà Nội City – Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm

Khám Phá Hà Nội

Ngày đầu tiên trong hành trình Tour Hồ Chí Minh Hà Nội City – Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm, chúng ta sẽ bắt đầu hành trình tại thủ đô lịch sử Hà Nội. Tour sẽ bắt đầu với việc thăm Chùa Trấn Quốc, một trong những ngôi chùa cổ nhất ở Hà Nội, được xây dựng từ thế kỷ thứ 6. Tại đây, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian linh thiêng và ngắm nhìn cây Bồ Đề lớn nhất Việt Nam.

Sau đó, hành trình sẽ đưa quý khách đến Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nơi bạn sẽ có cơ hội thăm quan Phủ Chủ tịch và hiện vật liên quan đến cuộc sống và công việc của Bác từ năm 1954 đến 1969. Đoàn sẽ tiếp tục thăm quan Chùa Một Cột – biểu tượng lịch sử xây dựng vào năm 1048 dưới thời vua Lý Thái Tông.

Tour Hồ Chí Minh Hà Nội City – Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm sẽ chia thành hai lựa chọn thăm quan thêm: Option 1 là Làng Gốm Sứ Bát Tràng (Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6) hoặc Option 2 là Bảo Tàng Dân Tộc Học (Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7 và Chủ Nhật). Sau đó, Du khách sẽ ghé thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám, đền Ngọc Sơn, nơi thờ nhà quân sự xuất sắc Trần Hưng Đạo và thăm quan các điểm lịch sử quan trọng khác của Hà Nội.

Hành Trình Đến Hà Giang

Ngày thứ hai, hành trình Tour Hồ Chí Minh Hà Nội City – Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm sẽ dẫn chúng ta đến vùng đất Hà Giang, nơi chúng ta sẽ bắt đầu ngắm nhìn cảnh đẹp hùng vĩ của rừng núi Đông Bắc. Trên đường đi, Quý khách có thể thưởng thức đặc sản cam Hàm Yên và check-in tại Km 0 Hà Giang.

Chiều tại Hà Giang, đoàn sẽ ghé Quản Bạ để chiêm ngưỡng Cổng Trời Quản Bạ và Núi Đôi Cô Tiên – một tuyệt tác của thiên nhiên. Tiếp theo, chúng ta sẽ trải nghiệm “Rừng thông đẹp nhất Việt Nam” trước khi đến thị trấn Yên Minh.

Khám Phá Cao Nguyên Đá Đồng Văn

Ngày thứ ba, hành trình sẽ đưa chúng ta đến Cao Nguyên Đá Đồng Văn – một vùng đất độc đáo với cánh đồng hoa Tam Giác Mạch trắng tinh khiết. Du khách sẽ được thỏa sức ngắm nhìn và chụp ảnh trên những con đường cua đẹp nhất của Hạnh Phúc.

Đoàn cũng sẽ ghé Lũng Cẩm, nơi diễn ra những cảnh quay nổi tiếng của bộ phim “Chuyện của Pao”. Quý khách sẽ có cơ hội ghé thăm Dinh nhà họ Vương (dinh vua Mèo) và thăm quan Cột cờ Tổ Quốc tại Lũng Cú.

Chinh Phục Đỉnh Mã Pí Lèng và Thị Trấn Đồng Văn

Ngày cuối cùng, hành trình Tour Hồ Chí Minh Hà Nội City – Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm sẽ đưa chúng ta chinh phục “Tứ Đại Đỉnh Đèo” nổi tiếng nhất của Việt Nam – Đỉnh Mã Pí Lèng, nơi quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn cảnh đẹp tuyệt vời của sông Nho Quế.

Sau đó, đoàn sẽ trải nghiệm đặc sản và tham quan chợ phiên Đồng Văn, mở vào chủ nhật hàng tuần, để tận hưởng văn hóa độc đáo của các dân tộc thiểu số ở vùng cao nguyên đá Hà Giang.

Cuối cùng, hành trình sẽ kết thúc tại thị trấn Mèo Vạc – một thị trấn cổ sầm uất của huyện Mèo Vạc.

Tour Hồ Chí Minh Hà Nội City – Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm của Thế Sinh Tourism không chỉ là hành trình du lịch mà còn là cuộc phiêu lưu đầy trải nghiệm, là cơ hội để du khách khám phá những nét đẹp độc đáo và lịch sử sâu sắc của miền Bắc Việt Nam.

Hành Trình

Chương Trình Tour:

HỒ CHÍ MINH – HÀ NỘI CITY – HÀ GIANG 4 NGÀY 3 ĐÊM

Phương Tiện: Máy Bay / ô tô

Khởi Hành: Sáng Thứ 5 Hàng Tuần từ Hồ Chí Minh

NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH – SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT – SÂN BAY NỘI BÀI – HÀ NỘI.  ( Ăn Trưa/ Tối).

Sáng: Qúy khách tập chung tại sảnh sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục bay Hà Nội chuyến sớm.

7h30 -8h00: Xe đón quý khách tại sảnh sân bay Nội Bài khởi hành về trung tâm Hà Nội bắt đầu thăm quan:

8h45: Đoàn thăm quan chùa Trấn Quốc – ngôi chùa cổ nhất ở Hà Nội được xây dựng vào thế kỷ thứ 6. Tại đây, quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn một trong những cây Bồ Đề lớn nhất Việt Nam.

9h30: Đoàn sẽ thăm quan quần thể Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, quý khách sẽ có cơ hội được ngắm thi hài của Bác Hồ kính yêu, được thăm quan khu di tích Phủ chủ tịch, thăm quan nơi ở và làm việc của Bác từ năm 1954 đến năm 1969.Tiếp đó, Đoàn sẽ thăm quan chùa Một Cột – ngôi chùa được xây dựng năm 1048 dưới thời vua Lý Thái Tông

11h15 : Đoàn sẽ thăm quan một Bảo Tàng Dân Tộc học – nơi lưu giữ và trưng vật nhiều hiện vật, cổ vật liên quan tới trang phục, văn hóa, lịch sử cũng như phong tục của 54 dân tộc anh em. Đây là điểm thăm quan ý nghĩa về kiến thức dân tộc học.

Lưu ý : Đoàn sẽ tham quan Bảo tàng phụ nữ Việt Nam  thay thế cho Bảo Tàng Dân Tộc học đóng cửa vào các ngày thứ 2 hàng tuần

12h30: Đoàn thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng trong khu vực phố cổ với thực đơn đặc biệt (có thực đơn kèm theo)

13:45 : Đoàn tiếp tục thăm quan Văn Miếu Quốc Tử Giám nơi thờ Khổng Tử. Đây được coi là trường đại học đầu tiên của Việt Nam từ thế kỷ thứ 11 đến thế kỷ thứ 18

15h30 : Đoàn thăm quan nhà tù Hỏa Lò – được xây dựng bởi người Pháp từ năm 1886, nhà tù nổi tiếng bởi từng là nơi giam giữ rất nhiều nhà cách mạng lớn của Việt Nam trong Chiến tranh Đông Dương và phi công Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam

16:15 : Kết thúc chương trình. Xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Lăng Bác mở cửa chỉ buổi sáng các ngày trong tuần (trừ thứ 2 và thứ 6) Lăng bác đóng cửa từ 2 tháng để bảo trì (bắt đầu từ 15/6 đến 15/8) Nên ăn mặc chỉnh tề khi tham gia tour ( áo phải có tay, quần áo dài ít nhất tới đầu gối) Nên mang theo tiền mặt, máy ảnh, kem chống nắng, ô dù, mũ nón khi tham gia tour …(tùy thuộc thời tiết) Chương trình cố định nhưng thứ tự các điểm thăm quan có thể bị thay đổi do nguyên nhân khách quan & sự sắp xếp của hướng dẫn viên. Tour có thể kết thúc sớm hơn hoặc muộn hơn so với lịch trình do tốc độ thăm quan của đoàn.

18h30: Qúy khách ăn tối tại nhà hàng khách sạn phố cổ Hà Nội.

Buổi tối: Tự do dạo chơi tham quan chợ đêm, phố cổ Hà Nội, ngủ đêm tại khách sạn Hà Nội.

NGÀY 02: HÀ NỘI – HÀ GIANG – QUẢN BẠ – YÊN MINH   (Ăn Sáng / Trưa / Tối)

5h40: Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn khởi hành đi Hà Giang.

7h00: Đoàn dừng chân ăn sáng.

7h30: Đoàn lên xe tiếp tục di chuyển đến vùng đất có chè san, rượu mật ong và thắng cố, xứ sở của đào phai, hoa lê, truyền thống và náo nhiệt trong buổi chợ phiên…Trên đường, Quý khách có thể tranh thủ ngắm cảnh rừng núi Đông Bắc vô cùng hùng vĩ và hoang sơ. Quý khách có thể xuống thư giãn và chụp hình lưu niệm, thưởng thức đặc sản cam Hàm Yên.

11h30: Quý khách đến Hà Giang, dùng bữa trưa tại nhà hàng. Qúy khách check in km 0 Hà Giang

Chiều: Quý khách lên đường đi Quản Bạ – Dừng chân chụp ảnh tại Cổng Trời Quản Bạ, tiếp tục hành trình du khách đến đây đều có dịp chiêm ngưỡng Núi Đôi Cô Tiên “tác phẩm nghệ thuật” của tạo hoá ban tặng cho vùng đất này. Ngoài ra, Quý khách còn có dịp nghe kể về truyền thuyết của ngọn núi này, vô vùng hấp dẫn và thú vị. Dọc theo cung đường lên Yên Minh, Qúy khách sẽ dừng chân chụp hình, chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa Tam Giác Mạch nở trắng trời khi vào mùa (đầu tháng 10 -cuối tháng 12 hằng năm)…

Sau đó,xe đón Quý khách đi qua rừng thông bạt ngàn được mệnh danh là “Rừng thông đẹp nhất Việt Nam” trải dài trên các sườn núi cao để đến với đến thị trấn Yên Minh. Quý khách đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Quý khách tự do dạo chơi và nghỉ đêm tại Yên Minh.

NGÀY 03: YÊN MINH – PHỐ CÁO – DỐC THẨM MÃ – LŨNG CÚ – ĐỒNG VĂN ( Ăn Sáng / Trưa / Tối)

6h30: Quý khách thức dậy ăn sáng và làm thủ tục trả phòng.

7h00: Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách đi Cao nguyên Đá Đồng Văn – là một cao nguyên đá trải rộng trên bốn huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc. Qúy khách thỏa sức ngắm nhìn, và chụp ảnh trên những cánh đồng Hoa Tam Giác Mạch bạt ngàn, đua nhau khoe sắc, cùng nhau trải nghiệm những khúc cua đẹp nhất trên cung đường Hạnh Phúc. Như khúc Chín quanh, cung đường chữ M, cung chữ U hay W….Chụp hình và tham quan những cánh đồng hoa Tam Giác Mạch!

8h30: Quý khách thăm quan ở Phố Cáo, Sủng Là vào làng văn hóa Lũng Cẩm nơi lấy bối cảnh những thước phim nổi tiếng “Chuyện của Pao” – vào mùa đông, mùa xuân nở rộ những cánh đồng Tam Giác Mạch, Hoa Đào Tết, quá thích hợp cho những thước hình lãng mạn mà đậm nét văn hóa…Quý khách ghé thăm Dinh nhà họ Vương ( dinh vua Mèo) với nhiều kiến trúc độc đáo và những câu chuyện đặc sắc.

10h00: Quý khách đến Lũng Cú – Nơi địa đầu Tổ Quốc, hay còn được miêu tả là: “Nơi cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời”. Quý khách thăm quan Cột cờ Tổ Quốc và chụp hình lưu niệm. Từ cột cờ Lũng Cú, Quý khách có thể ngắm phong cảnh ruộng bậc thang đẹp mắt xen kẽ những nhà trình tường của dân tộc Lô Lô trong bản Séo Lủng bên dưới.

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng tại Lũng Cú. Về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi

Chiều: Qúy khách tự do tham quan và khám phá phố cổ Đồng Văn. Được hình thành từ thế kỷ 20, mang đậm dấu ấn kiến trúc của người Hoa, với những ngôi nhà hai tầng lợp ngói âm dương, những chiếc đèn lồng đỏ treo cao….

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, Quý khách tự do tản bộ và dạo chơi, khám phá đặc sản, thưởng thức café Phố Cổ Đồng Văn…nghỉ đêm tại Đồng Văn.

NGÀY 04: ĐỒNG VĂN – MÈO VẠC – YÊN MINH – SÔNG NHO QUẾ – TUYÊN QUANG – HÀ NỘI (Ăn Sáng / Trưa)

06h00: Quý khách dùng bữa sáng và đi tham quan chợ phiên Đồng Văn – chỉ được mở vào chủ nhật hàng tuần và là nơi hội tụ tinh hoa văn hoá của các dân tộc thiểu số vùng cao nguyên đá Hà Giang….Sau đó quý khách về khách sạn làm thủ tục trả phòng.

08h30: Đoàn lên xe chinh phục một trong “Tứ Đại Đỉnh Đèo” nổi tiếng nhất của Việt Nam, “Đỉnh Mã Pí Lèng” có nghĩa là “Sống Mũi Ngựa” với độ cao 2000m so với mực nước biển với những dốc, khúc cua tay áo quanh co.. từ đây nhìn xuống sông Nho Quế như một dải lụa uốn theo sườn đèo đem lại cho quý khách một trải nghiệm vô cùng thú vị. Điểm đến tiếp theo, xe đưa đoàn đến bến thuyền sông Nho Quế, tại đây quý khách mua vé lên thuyền. ( Chi Phí vé tự túc). Nếu quý khách không có nhu cầu đi thuyền sông Nho Quế có thể tự do dạo chơi ngắm cảnh khu vực xung quanh.

Trên đường về lại TP Hà Giang, đoàn có dịp ngang qua thị trấn Mèo Vạc – một thị trấn cổ rất sầm uất của huyện Mèo Vạc.

12h00: Đoàn ăn trưa tại Hà Giang, sau bữa trưa đoàn Tiếp tục khởi hành về Hà Nội, ghé mua đặc sản Cam Hà Giang, Chè Tuyên Quang, Thanh Long Đỏ Hà Giang…về làm quà cho gia đình và người thân.

19h00: Xe đưa đoàn về sân bay Nội Bài, đoàn làm thủ tục bay chuyến bay 21h30 về sân bay Tân Sơn Nhất.

23h10: Đoàn về lại sân bay Tân Sơn Nhất. kết thúc tour.

GIÁ TOUR: 7,850,000 VNĐ/ KHÁCH

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Vé máy bay 2 chiều HCM – HN.
 • Xe ô tô đưa đón các điểm trong chương trình.
 • Vé thắng cảnh các điểm trong chương trình
 • 01 đêm Phòng khách sạn 3 sao Hà Nội + 02 đêm phòng ks 2 sao Hà Giang.
 • Ăn các bữa ( 07 bữa chính 150,000 vnđ/ bữa + 03 bữa sáng).
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ suốt tuyến
 • Nước uống trên xe mỗi người 1 chai 500ml/ ngày
 • Bảo hiểm du lịch mức 20,000,000 vnđ/ người/ vụ

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi phí không đề cập trong chương trình
 • Thuế VAT
 • Nước uống trong phòng nghỉ và trong các bữa ăn

GIÁ TOUR CHO TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 4 tuổi: Miễn phí, sử dụng chung dịch vụ với bố mẹ
 • Từ 5- 9 tuổi:tính 75% giá người lớn.
 • Từ 10 tuổi: Tính như người lớn.

Quý khách có thể đặt Tour bằng cách nhập thông tin dưới

TOUR HỒ CHÍ MINH HÀ NỘI CITY – HÀ GIANG 4N3Đ
9% Off
Từ 8,650,000₫ 7,850,000₫
/ Người Lớn